Dự án Việt Phát South City bất động sản tầm trung

Chưa bao giờ Quận Lê Chân lại được sự quan tâm đặc biệt của Thành phố. Đó là các khu đô thị mới đồng bộ từng ngày được hình thành tạo nên một không gian sống đẳng cấp như: Vinhomes Marina Cầu Rào 2 , Bạch Bằng Luxury Residence, Làng quốc tế Việt Kiều … Bên cạnh đó không thể không nhắc đến dự án Việt Phát South City. Một khu đô thị đồng bộ với 174 căn nhà liền kề với giá chỉ 2,4 tỷ .

Dự án Việt Phát South City – Phường Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng – nằm trong quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng của thành phố Hoa Phượng đỏ.

Vừa qua, các dự án giao thông trọng điểm tại phường Vĩnh Niệm được khánh thành và khởi công góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế -xã hội. Cụ thể, mới đây nút giao Nguyễn Văn Linh vừa được khánh thành và tuyến đường từ nút giao Nguyễn Văn Linh đến ngã ba Chợ Con đã được khởi công. Bên cạnh đó, sắp tới tuyến đường ven sông Lạch Tray (từ Cầu Niệm 1 đến Cầu Niệm 2) sẽ sớm được hình thành. Đây là các nút giao thông huyết mạch của thành phố. Góp phần điều tiết giao thông và kết nối các khu vực kinh tế của Hải Phòng.

Đánh giá của các chuyên gia bất động sản. Giá đất Lê Chân sẽ còn tăng mạnh trong tương lai. Đặc biệt là phường Vĩnh Niệm với các khu đô thị Vinhomes Cầu rào 2. Làng quốc tế Việt Kiều. Trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng (do công ty Việt Phát làm đối tác phát triển hạ tầng). Điều chuyển xe container sang tuyến đường World bank giá đất tại phường Vĩnh Niệm tăng lên 2-3 lần hiện tại. 

Dự án Việt Phát South City – Dự án tại phường Vĩnh Niệm đang giới đầu tư quan tâm nhất .

Vị trí vàng đắc địa Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang nên khả năng sinh lời mạnh mẽ

Dự án Việt Phát South City nằm trên tuyến đường Dương Đình Nghệ. Cách trục đường chính Nguyễn Văn Linh 200m và đường Nguyễn Sơn Hà 70m có view ra sông Lạch Tray. Nằm trên đường quy hoạch của thành phố Hải Phòng ( tuyến đường nối liền cầu Niệm 1 với cầu Niệm 2 ).

 

 

Với vị trí nằm trong khu vực Nam Hải Phòng. Đang được tập trung quy hoạch và phát triển hạ tầng đồng bộ. Sẽ thúc đẩy giá trị của dự án Việt Phát ngày một gia tăng. Đây là lý do khiến Việt Phát South City đang chiếm được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Dự án Việt Phát South City là phân khúc nhà phố thương mại tầm trung duy nhất tại Hải Phòng 

Dự án Việt Phát là phân khúc nhà ở tầm trung. Dành cho mọi đối tượng tại thành phố Hoa phượng đỏ chỉ từ 2,4 tỷ đồng. Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với dự án khác trong khu vực.

Đặc biệt Khi mua nhà tại Khu đô thị Việt Phát South City. Khách hàng sẽ được CHIẾT KHẤU 50 TRIỆU ĐỒNG/1 CĂN

THÔNG TIN CHI TIẾT THÊM VỀ DỰ ÁN VIỆT PHÁT SOUTH CITY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BẤT ĐỘNG SẢN 24H

HOTLINE: 0904.071.807

Website: https://www.facebook.com/bat-dong-san-24 Hoặc https://24h-bds.com